Top các địa chỉ bán phụ kiện cho chó mèo, uy tín

Xu hướng nuôi thú cưng ngày càng tăng đặc biệt là chó mèo đây là 2 dòng vật nuôi được nhiều người nuôi nhất hiện nay. Bởi vì chúng là 2 loài động vật thân thiết và là bạn của con người từ thời xưa và đặc biệt chó mèo là 2 loài động vật nuôi trong nhà dễ nhất và có bản tính hiền lành, ngoài ra chúng còn có tác dụng bảo vệ gia đình.

Hiện tại xu hướng nuôi chó mèo làm cảnh được ưu chuộng hơn, mọi người thường coi chú chó như là người bạn, người thân trong gia đình hơn là việc nuôi chó để giữ nhà bởi hiện tại việc này đã  được kiểm soát bằng camera.

Nuôi chó cảnh có khuynh hướng yêu thích các dòng cho tây như Alaska, Poodle, Phốc sóc, Phốc, Phốc hươu, Pug, corgi, Husky…

Theo nghiên cứu thì các bạn nữ thường thích nuôi các dòng chó nhỏ nhiều hơn còn các dòng chó to thì chủ yếu là các bạn Nam.

Nuôi chó cảnh mọi người thường tìm mua phụ kiện nhiều hơn để làm đẹp cho chú cún của mình. Xong hiện nay có rất nhiều Shop, địa chỉ bán phụ kiện dành cho thú cưng khác nhau với những lời quảng cáo hàng đẹp, giá rẻ nhưng thực tế thì không như mong muốn vì có nhiều trường hợp các bạn có đặt câu hỏi cho http://thucungdenuoi.com/ là mình thấy cùng 1 sản phẩm nhưng có một số shop bán giá cao hơn bình thường và 1 số shop bán rẻ hơn khá nhiều. Vậy đấy có phải hàng kém chất lượng và hàng nhái không mà họ bán rẻ vậy?

Thực tế thì giá bán của các sản phẩm phụ kiện chó mèo tại các shop chênh lệch nhau phụ thuộc chủ yêu vào các yêu tố sau:

  • Tên tuổi thương hiệu
  • Vị trí địa lý
  • Chất liệu sản phẩm

Đó là 3 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá bán của các loại phụ kiện dành cho chó mèo. Nếu cùng với một loại sản phẩm nhưng giá bán chênh lệch nhau chủ yếu sẽ ảnh hưởng bởi yếu tố vị trí bán hàng (cửa hàng trên phố bao giờ giá bán cũng cao hơn là cửa hàng ở làng, xóm rồi bởi giá thuê mặt bằng rẻ hơn). Còn thương hiệu lớn thì giá bán cũng sẽ cao hơn bởi họ đảm bảo chất lượng sản phẩm hơn các bên không có tên tuổi gì rồi.

Để giúp mọi người có được cho mình những địa chỉ bán phụ kiện, đồ cho chó uy tín thì mình sẽ điểm danh một vài của hàng uy tín và một vài địa điểm bán đồ cho chó tốt để các bạn chọn mua nha.

1. Shop Pet Mart

Nhắc tới Pet Mart chắc chắn bạn nào nuôi chó cũng biết đây là một shop bán phụ kiện tốt nhất trên cả nước và có hệ thống cửa hàng lớn, phụ kiện đầy đủ, hàng chất và có nhiều dịch vụ đi kèm nữa thế nhưng giá bán tại Pet Mart chắc chắn cao hơn các cửa hàng bên ngoài khác vì đây là một thương hiệu lớn và shop luôn được đặt ở những vị trí đẹp, giá thành thuê cao.

2. Lolipet

Đây là một shop bán phụ kiện thú cưng cững khá lâu năm và nổi tiếng ở HN. Đây là một thương hiệu bán phụ kiện dành cho chó mèo khá tốt và giá thành cũng khá ok nói chung theo mình ở đây giá bán rẻ hơn bên Petmart nhưng vẫn hơi cao so với các cơ sở khác.

3. Petcity

Shop này cũng ở HN và giá bán mình đánh giá là tương đương với Lolipet.

4. Việt Gift Market

Đây là một shop bán đồ Online gồm có các dòng sản phẩm về phụ kiện cho chó, mèo và rất nhiều các đồ dùng khác nữa ngoài các sản phẩm cho cún. Giá bán tại đây mình đánh giá cũng là một shop bán đồ khá rẻ, hàng đảm bảo chất lượng tương đương như Pet Mart và Lolipet.

Để mua phụ kiện cho chó ở Việt Gift Market các bạn truy cập link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/

Theo mình được biết khách hàng đặt mua phụ kiện cho chó tại đây có Ship COD qua bưu điện rất tiện cho các bạn không có nhiều thời gian và thích mua hàng Online.

5. Mua phụ kiện cho thú cưng giá rẻ ở phố Trường Chinh

Trường chinh là một khu phố bán đồ phụ kiện dành cho chó mèo, thức ăn, thuốc… dành cho vật nuôi nổi tiếng ở HN. Đây cũng là một trong các khu phố bán buôn, bán lẻ đồ cho chó, mèo giá rẻ nhất tại Hà Nội mà chất lượng sản phẩm đảm bảo. Nếu như các bạn chịu khó đến đây mua và chọn lựa thì theo mình giá bán sẽ hơn so với các shop rất nhiều.

Trên đây là bài giới thiệu của mình về các shop bán phụ kiện cho chó mèo uy tín, hàng chất lượng rất mong bài viết này hữu ích đối với các bạn.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *