Trong bài viết này các biên tập viên của chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu về các sản phẩm thuốc trị ve chó, bọ chét tốt nhất trên thị trường hiện nay được bày bán. Khách hàng có thể lựa chọn mua các sản phẩm sau để sử dụng trị ve chó, bọ chét tại nhà rất hiệu quả. Mới các bạn cùng theo dõi chi tiết về các sản phẩm ở bên dưới đây.

1. Vòng cổ trị ve (Flea và Tick Collar)

Nếu như chú mèo hoặc chú chó của bạn kén chọn trong việc uống thuốc trị ve thì vòng cổ trị và phòng ngừa ve chó này là một lựa chọn tốt, hiệu quả. Lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc phòng ngừa và trị ve chó là mẫu vòng cổ Flea và Tick Collar này. Loại này có 2 kích thước 1 dòng dành cho mèo và 1 dòng dành cho chó với kích thước to hơn.

Các thành phần có trong vòng cổ sẽ phát ra ở nồng độ thuốc thấp giúp an toàn cho chó mèo nhưng vẫn đảm bảo bảo vệ thú cưng của bạn khi bọ chét và ve chó tiếp xúc với da. Công thức thuốc sản xuất loại vòng cổ này không mùi, không nhờn và cũng có hiệu quả trong việc chống trứng và ấu trùng ve chó.

2. Dấu tắm trị ve chó và bọ chét Hantox

Tìm thấy ve chó, bọ chét trên cơ thể thú cưng của bạn thì bạn có thể bỏ ra 1 khoản tiền nhỏ để mua dầu gội hantox về tắm trị ve chó cho thú cưng. Công thức của dấu gối giúp chúng có thể đuổi ve chó và bọ chét thông qua mùi hương của sữa tắm và thuốc còn lưu lại trên cơ thể vật nuôi.

Sử dụng sữa tắm Hantox cũng sẽ giúp bộ lông của chó mèo mềm, dày và mịn, sạch sẽ hơn. Sữa tắm Hantox chính là 1 lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

3. Thuốc xịt ve chó, bọ chét Hantox

Bình xịt hantox có tác dụng diệt ve chó, bọ chét và chấy hiệu quả cho chó mèo, sản phẩm này sử dụng cùng với sữa tắm trị ve chó hantox sẽ đem lại hiệu quả tuyệt với. Vì đây là thuốc xịt ve chó nên bạn có thể sử dụng chúng để xịt trên giường vật nuôi, ngoài trời, góc sàn nhà… Mùi hương của sản phẩm thì dịu nhé với hương hoa cúc.

4. Thuốc uống trị ve chó Nexgrad

Nexgrad là một trong nhưng phương pháp trị ve chó, bọ chét hiệu quả giúp bảo vệ chó trong vòng 8 tuần và chỉ cần sử dụng 1 viên duy nhất. Điểm mạnh của sản phẩm viên nhai trị ve chó nexgrad có tác dụng trị nội ngoại ký sinh trùng, tẩy giun sán giúp bảo vệ toàn diện thú cưng của bạn. Nhưng nhược điểm của dòng sản phẩm này là thuốc có giá trị đắt tiền.

5. Lược chải ve chó

Lược chải ve chó là 1 loại dụng cụ cần thiết trong gia đình khi bạn nuôi chó mèo bạn nên chải lông chúng thường xuyên để loại bỏ bụi bẩn và ve chó, ký sinh trùng trên da. Nếu phát hiện thấy chó mèo có ve bạn cũng có thể kết hợp việc sử dụng các sản phẩm trên cùng với lược để trị ve chó nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Khi sử dụng lược chải lông để tìm ve chó bạn nên chải các khu vực quanh tai, gáy, gốc đuôi. Sau khi chải được 1 2 lần thấy có bọ chét dính trên lược bạn nên cho lược vào chậu nước để ve chó dính lại trên nước. Sau đó tiêu diệt đúng cách bằng diệt chúng đi như đun nóng nước lên hoặc đổ xuống cống.

Nguồn: http://thucungdenuoi.com/