Rồng nam mỹ Iguana là loài bò sát cảnh khá dễ nuôi và thân thiện với con người. Trong những năm gần đây thì xu hướng người Việt nuôi rồng nam mỹ cũng ngày càng nhiều hơn và nhu cầu mua rồng về nuôi ngày càng nhiều nhưng địa chỉ bán rồng nam mỹ ở Việt Nam thì không có nhiều địa chỉ uy tín, bán hàng đúng giá. Có nhiều bạn có gửi thư về cho http://thucungdenuoi.com/ để nhờ tư vấn địa chỉ bán rồng nam mỹ ở HCM uy tín thì hôm nay bài viết này admin sẽ giới thiệu cho các bạn TOP list các cửa hàng bán rồng nam mỹ chất lượng tốt nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

1. Địa chỉ nằm trên đường 130 đường 44 phường 10 quận 6 ,Thành phố Hồ Chí Minh

Đây là một địa chỉ bán rồng nam mỹ tại nhà ở khu vực HCM chủ yếu các con rồng nam mỹ ở đây đếu được nhập khẩu từ nước ngoài giá cả cũng rất phải chăng với rồng nam mỹ con thì có tầm 700k, 1tr, 2tr tùy từng màu sắc.

2. Pet xinh địa chỉ (Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh)

Địa chỉ này là shop chuyên bán thú cưng nổi tiếng ở Gò Vấp. Khi mua hàng tại đây thì khách hàng sẽ được shop đảm bảo rằng các con rồng nam mỹ ở đây bán ra đều có màu sắc đẹp, không bị bệnh tật. Đặc biệt hiện nay shop này cũng chưa hề ghi nhận tình trạng khách đến mua hàng thông báo lại là rồng sau khi mua về bị bệnh tật hoặc shop bán hàng kém chất lượng. Hiện shop Pet xinh đang bán các loại rồng nam mỹ màu xanh lá, màu đỏ là chủ yếu và các con rồng nam mỹ này đều được đảm bảo nguồn gốc rõ ràng đảm bảo mang đến cho khách hàng các con rồng khỏe mạnh, tốt nhất.

3. Poppetshop Nguyễn Văn Cừ F2 Q5 TPHCM

Poppetshop hiện đang là địa chỉ bán rồng nam mỹ uy tín, giá tốt tại TPHCM. Shop này chuyên mua bán, trao đổi các loại rồng nam mỹ thuần chủng, đủ kích thước, đủ size, màu sắc để khách hàng lựa chọn. Khi mua hàng tại Poppetshop các bạn hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các chú rồng nam mỹ tại shop cung cấp đều khỏe mạnh, màu sắc đẹp, kích thước chuẩn. Đặc biệt hơn nữa khi mua hàng tại Poppetshop các bạn sẽ được bảo hành từ 1 – 3 tháng và tư vấn trọn đời trong quá trình nuôi.

Trên đây là các shop bán rồng nam mỹ uy tín ở HCM chúng tôi sẽ sớm cập nhập thêm các shop bán rồng hàng uy tín tại TPHCM trong bài viết này các bạn cùng trờ đón theo dõi nhé.

Để mua rồng nam mỹ các bạn liên hệ số: 0904.232.594

Một số bài viết liên quan đến rồng nam mỹ các bạn nên đọc: