Rồng nam mỹ giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường quan tâm trước khi lựa chọn mua rồng nam mỹ tại các cửa hàng pet shop về nuôi. Giá của rồng nam mỹ sẽ ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hàng của mọi người chình vì thế mà thú cưng dễ nuôi quyết định sẽ chia sẻ cho các bạn biết được giá thành của các sản phẩm rồng nam mỹ trên thị trường hiện nay như nào.

Nhu cầu nuôi Pet ngày càng tăng do người dân hiện nay có điều kiện kinh tế khá giả hơn cùng với đó là thời gian rảnh dỗi cũng nhiều hơn nên mọi người thường chọn nuôi pet làm niềm vui cũng như tránh xa được các tệ nạn xã hội như game online, cờ bạc…

Rồng nam mỹ là một trong số các dòng thu cưng được nhiều người nuôi nhưng giá rồng nam mỹ nói riêng hay giá thành các dòng pet khác nói chung thì nó không có giá trị cụ thể cho từng giống mà nó phụ thuộc vào chất lượng của từng con vật cũng như từng thời điểm. Nhưng bài viết này chúng tôi có kết hợp với http://vietpetgarden.net/ một trong những shop thu cưng bán rồng nam mỹ tại Hà Nội để đưa ra bảng giá chung cho thị trường rồng nam mỹ tại Việt Nam.

Giá của các loại rồng nam mỹ baby mới nở tại việt nam:

  • Iguana – Green (Màu Xanh Lá): 800k
  • Iguana – Red (Màu Đỏ): 1000k
  • Iguana – Albino (Màu Vàng): 18000k
  • Iguana – Blue (Màu Xanh Dương): 3800k
Rồng có màu sắc khác nhau sẽ có giá thành khác nhau
Rồng có màu sắc khác nhau sẽ có giá thành khác nhau

Đây là giá thành rồng nam mỹ tại Việt Pet Garden Shop với các shop khác thì giá rồng nam mỹ cũng không chênh lệch với giá này nhiều nên các bạn có thể lấy giá này làm chuẩn để lựa chọn mua chú rồng phù hợp với túi tiền của mình.

Giá rồng nam mỹ trên có thể bị biến động cao hơn do các yếu tố sau:

  • Xuất xứ: Với những chú rồng có xuất xứ từ nước ngoài hoặc các nước có nguồn rồng uy tín, chất lượng thì giá thành chắc chắn sẽ cao hơn là các chú rồng nam mỹ được nuôi sinh sản ở Việt Nam
  • Giấy tờ: Các chú rồng nam mỹ có giấy tờ đầy đủ, chíp được gắn vào người rõ ràng nguồn gốc, ngày sinh thì giá thành cũng sẽ đắt hơn
  • Kích thước: Với những chú rồng nam mỹ có kích thước càng to thì giá thành sẽ càng cao
  • Màu sắc: Nhìn vào bảng giá ở trên chắc hẳn các bạn cũng biết được với những chú rồng có màu sắc độc, đẹp thì giá sẽ đắt hơn, cùng với đó các chú rồng ứng với màu sắc đó cũng hiếm hơn.
  • Tật lỗi: Rồng nam mỹ cũng có tật lỗi như các dòng pet khác khi một chú rồng bị tật lỗi thì giá thành cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Trên đây là giá dòng pet Rồng Nam Mỹ được bán ở Việt Nam. Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích vui lòng chia sẻ lên mạng xã hội giúp chúng tôi.

Trước khi nuôi rồng nam mỹ các bạn nên tìm hiểu cách thuần hóa rồng nam mỹ thông qua bài: http://vietpetgarden.net/cach-thuan-hoa-rong-nam-my/