Chúng tôi đã mua sản phẩm kìm cắt móng mã GTLKK24 của Việt Gift Market được nhập khẩu từ Trung Quốc về cung cấp tại Việt Nam về để sử dụng và sau đó cho những đánh giá về chất lượng sản phẩm. Hãy cùng đọc bài viết để xem hết toàn bộ phần đánh giá của chúng tôi.

Bạn đang nuôi chó Poodle, phốc sóc, Pug, mèo cảnh… một thời gian bạn đều phải cắt tỉa móng cho chúng đúng không? Thay vì đưa chó mèo đến các cửa hàng spa để cắt tỉa lông + cắt móng thì tại sao bạn không đầu tư ngay một chiếc kìm cắt móng tại nhà như chiếc kìm cắt móng chân chó mèo mã GTLKK24 của Việt Gift Market. Chiếc kìm cắt móng này sẽ giúp bạn cắt tỉa móng của thú cưng một cách nhanh chóng, dễ dàng sử dụng. Khi chó mèo được cắt móng thường xuyên thì chúng cũng sẽ không làm xước đồ vật và cơ thể bạn mỗi khi chơi đùa với chúng.

Chiếc kìm cắt móng mẫu GTLKK24 của Việt Gift Market được nhận nhiều đánh giá tốt từ người mua nhưng chúng tôi vẫn không tin tưởng và quyết định mua sản phẩm này về sử dụng thử xem có đúng như những lời quảng cáo hay không. Chúng tôi quyết định thử nghiệm sử dụng chúng trên nhiều chú chó để đánh giá hiệu quả, mức độ thoải mái khi sử dụng, độ bền và nhiều hơn thế nữa. Hãy cùng đọc xem những phát hiện của chúng tôi khi sử dụng.

Kích thước

Sản phẩm kìm cắt móng GTLKK24 có 2 kích thước size nhỏ và to với kích thước dài 12,5 và 16cm. Lưỡi cắt có hình bán nguyệt và miệng lưỡi cắt nơi bạn đặt móng của thú cưng vào để cắt cũng rộng 1cm vì thế ngoài việc cắt móng cho chó mèo thì bạn cũng có thể sử dụng kìm cắt móng để cắt cây cảnh khi cần thiết.

Chúng tôi đã lấy chiếc kìm cắt móng size to để cắt thử nghiệm trên chú chó Golden Retriever 6 tháng tuổi và nặng tầm 20kg và chúng tôi thấy được nó cắt rất hợp với chú chó này, sản phẩm có thể cắt bay móng của một chú chó một cách dễ dàng. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chiếc kìm cắt móng size to cho những chú chó lớn và size nhỏ cho những chú chó nhỏ và mèo.

Hiệu quả

Sản phẩm thực sự dùng rất tốt khi cắt móng cho các chú chó, cho dù móng của các chú chó to có độ dày lớn nhưng chúng tôi vẫn cảm giác cắt rất dễ dàng và không gây tổn thương cho chó hay gây ra 1 chút áp lực nào.

Bên cạnh việc có lưỡi dao sắc bén thì kìm cắt móng GTLKK24 còn có 1 tính năng hữu ích khác đó là khóa đóng lưỡi cắt móng lại khi không sử dụng và việc mở chốt và đóng chốt cực kỳ dễ dàng.

Mẫu kìm cắt móng này cũng có một miếng kim loại phía sau lưỡi cắt để đảm bảo bạn không cắt móng quá xa bởi vì cả chó và mèo đều có mạch máu ở móng, những mạch máu này gọi là mạch máu nhanh nó có thể khiến cho chó mèo bị đau.

Mặc dù điểm dừng cắt an toàn có hướng dẫn sử dụng nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên chỉ dựa vào chúng và nên để ý thêm về mức độ dài của móng trước khi cắt.

Độ bền

Mẫu kìm cắt móng mã GTLKK24 có lưỡi cắt dày được làm bằng thép không gỉ và rất khó để có thể làm cong được lưỡi cắt ngay cả khi bạn có sử dụng cả ô tô chèn lên. Tay cầm sản phẩm được làm bằng nhựa cứng và có thêm một lớp cao su trên phía tay cầm tạo cảm giác thoải mái.

Với những dụng cụ cắt móng thì lưỡi cắt có thể bị món sau vài tháng sử dụng nhưng lưỡi cắt của kìm mã GTLKK24 có mức độ dày nên chúng sẽ có độ bên sắc lâu hơn nhiều lưỡi cắt bình thường.

Giá cả

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi mẫu tông đơ này chỉ có giá bán lẻ giao động từ 30 – 35k với giá bán lẻ. Chúng là một sản phẩm kìm cắt móng có giá bán rẻ và sẽ thật khó để bạn tìm được một sản phẩm có giá rẻ hơn và ó chất lượng tương đương.

Những sản phẩm dành cho thú cưng khác: