Poodle là một dòng chó cảnh nhỏ trọng lượng thưởng chỉ dưới 15kg một bé. Hiện nay chó Poodle ở Việt Nam được rất nhiều người nuôi bởi chúng có những ưu điểm như đẹp, giá tầm trung, dễ nuôi, màu sắc đa dạng, ngoan ngoãn… Có có rất nhiều những ưu điểm khác nữa.

Những người nuôi chó Poodle chủ yêu là nữ trẻ tuổi, đa phần là nữ dưới 30 tuổi. Nam giới thì thường ít nuôi Poodle hơn vì họ thường thích nuôi các dòng chó lớn, hung dữ như Becgie, Pitbull, Malinoi…

Các bạn nữ nuôi Poodle thường có xu hướng đeo nơ cho cún, cho cún mặc quần áo đẹp, đi giầy… Như các bạn đã biết mùa đông sắp tới thời tiết lạnh hơn lên những người nuôi Poodle đi tìm mua quần áo cho các bé cũng tăng lên. Hiểu được nhu cầu tìm mua các bộ quần áo mùa đông đẹp cho chó Poodle của mọi người. Hôm nay Thú Cưng Dễ Nuôi sẽ gửi tới các bạn một số mẫu quần áo đẹp, Hot trong mùa đông năm nay được nhiều người nuôi Poodle yêu thích.

Giá thành của các bộ quần áo trên dành cho chó Poodle vào mùa đông cũng khá rẻ chỉ từ 80 – 160k 1 bộ rất phù hợp với túi tiền của người Việt. Đặc biệt những mẫu này cũng khá đẹp và bắt mắt. Để mua các bộ quần áo trên các bạn có thể đặt mua hàng tại Link: https://vietgiftmarket.com/shop-cho-cho/quan-ao-cho-cho/ đây là một shop bán đồ quà tặng, phụ kiện, đồ cho thú cưng Online mình thấy là giá bán tốt nhất tại Việt Nam.

Các mẫu hàng trên theo mình được biết thì Việt Gift Market nhập khẩu chủ yếu từ các xưởng bán hàng từ TQ nhưng hàng tại đây đều là hàng đẹp, hàng chất lượng và độ bền cao, chất liệu tốt đã được Shop Việt Gift Market sàng lọc và lựa chọn nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm tại đây.